Tác dụng của Vitamin E dành cho nam giới – đàn ông

Tình trạng bất thường về sinh lý là một trong những vấn đề ảnh hưởng đến tâm lý phổ biến nhất ở đàn ông. Nó có thể bao gồm nhiều dạng như rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục, giảm chất lượng và số lượng tinh trùng…

Các vấn đề về sinh lý thường gây cảm giác bực mình và làm giảm thể diện của cánh đàn ông. Khi các ông thiếu tự tin sẽ dẫn đến chứng phiền muộn. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, gia đình mà còn tác động tiêu cực đến năng suất công việc.

Trong bài viết này, các nhà chuyên môn sẽ giới thiệu một số công dụng của vitamin E trong việc giúp khắc phục các vấn đề sinh lý, nhằm giúp khôi phục lại đời sống tình dục của các ông trở lại bình thường, khỏi phải lo lắng:

1. Tăng cường ham muốn

Dục tính của đàn ông tùy thuộc vào mức hormone testosterone trong cơ thể. Loại nội tiết tố sinh dục nam này quyết định đến mức năng lượng và niềm vui thú về “chuyện ấy” ở đàn ông. Trong trường hợp mức testosterone trong cơ thể bị giảm sút, kết quả là các ông sẽ giảm ham muốn và đồng thời gây ảnh hưởng tiêu cực đến phong cách thể hiện hành vi tính dục.

Theo giới chuyên môn, vitamin E được biết có khả năng làm tăng mức testosterone ở đàn ông. Bằng việc thường xuyên bổ sung đủ lượng vitamin E trong chế độ ăn hằng ngày có thể giúp các ông loại bỏ các vấn đề về tình dục mà không cần thực hiện liệu pháp bổ sung hormone.

Tác dụng của Vitamin E dành cho nam giới đàn ông giahuynhphat.com
Vitamin E giúp tăng cường hàm muốn ở đàn ông

2. Gia tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng

Lượng tinh trùng của đàn ông được quy vào số lượng tinh trùng hoạt động mạnh khỏe trong mỗi mililit tinh dịch do cơ thể sản xuất ra. Số lượng tinh trùng được xem là bình thường khi trong một mililit tinh dịch có chứa từ hai mươi triệu tinh trùng trở lên.

Bất cứ khi nào số lượng tinh trùng của các ông ít hơn tiêu chuẩn trên, đó được xem là tình trạng sức khỏe sinh lý bất thường và có thể dẫn đến giảm khả năng sinh sản.

Nguyên nhân dẫn đến số lượng tinh trùng ít ở đàn ông bao gồm các bệnh nhiễm trùng, mất cân bằng hormone hoặc bị tổn hại gen. Giới chuyên môn phát hiện rằng, việc tiêu thụ đủ lượng vitamin E không chỉ giúp cơ thể gia tăng sản xuất số lượng tinh trùng mà còn cải thiện chất lượng tinh trùng.

Vitamin E được biết đến như là một chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng chống lại tác hại của các gốc tự do gây cản trở quá trình sản xuất tinh trùng, giúp cải thiện số lượng tinh trùng. Bên cạnh đó, vitamin E còn giúp tăng cường chất lượng tinh trùng, giúp chúng có thể di chuyển một khoảng cách xa trong âm đạo để giúp trứng thụ tinh.

3.Cải thiện chức năng cương dương

Các chuyên gia cho biết, vitamin E giúp ngăn cản các gốc tự do gây hại cũng như làm phục hồi các mô và các cơ bị tổn hại trong cơ thể. Bằng việc bổ sung đủ liều lượng vitamin E vào cơ thể sẽ có tác dụng tăng cường quá trình lưu thông máu tới dương vật, làm phục hồi các mô bị yếu hoặc tổn hại ở dương vật, giúp cải thiện khả năng cương dương.

Tác dụng của Vitamin E dành cho nam giới - đàn ông giahuynhphat.com 1
Vitamin E giúp nam giới cải thiện cương dương

Các nguồn thực phẩm giàu vitamin E

Để giải quyết các vấn đề liên quan đến tình trạng bất thường về sinh lý, theo các chuyên gia, các ông cần cung cấp đủ 30 đơn vị vitamin E vào cơ thể trong chế độ ăn hằng ngày. Các loại thực phẩm giàu vitamin E như cải xoăn, cà chua, quả nam việt quất, bông cải xanh, đu đủ, quả hạch, các loại hạt và dầu cải. Trong trường hợp muốn uống nguồn bổ sung vitamin E, các ông cần phải tham khảo ý kiến các bác sĩ về liều lượng bao nhiêu để đạt được kết quả như mong muốn.

Theo Nguyễn Niệm – phunuonline.com

đặt hàng ngay giahuynhphat.com

Đặt hàng Vitamin E tại link này : https://giahuynhphat.com/tu-khoa/vitamin-e-400-iu-cua-my/


HÃY CLICK CHUỘT VÀO LOGO BÊN DƯỚI ĐỂ XEM THÊM SẢN PHẨM CỦA TỪNG THƯƠNG HIỆU
mỹ phẩm loreal chính hãng xách tay từ mỹ giahuynhphat.comkem dưỡng ẩm palmer chính hãng giahuynhphat.commỹ phẩm Aquaphor chính hãng giahuynhphat.comdầu gội pantene pro v chính hãnggiahuynhphat.commỹ phẩm Aveeno chính hãng giahuynhphat.comdầu gội olay chính hãng giahuynhphat.commỹ phẩm bath body works chính hãng giahuynhphat.comdầu gội biotin ogx chính hãng giahuynhphat.com
mỹ phẩm equate chính hãng xách tay từ mỹ giahuynhphat.comdầu gội cetaphil chính hãng giahuynhphat.cojmmỹ phẩm jergens chính hãng giahuynhphat.comlăn khử mùi dove chính hãng giahuyphat.commỹ phẩm maybelline chính hãng giahuynhphat.comlăn khử mùi degree chính hãng giahuynhphat.commỹ phẩm neutrogena chính hãng giahuynhphat.comlăn khử mùi gillette chính hãng giahuynhphat.com
thực phẩm chức năng nature bounty của mỹ giahuynhphat.combổ não focus factor chính hãng giahuynhphat.comthuốc bổ Nature Made của mỹ giahuynhphat.combổ xương khớp move free chính hãng giahuynhphat.comkẹo dẻo hình gấu cho bé lil Critters chính hãng xách tay từ mỹ giahuynhphat.comthực phẩm chức năng trunature chính hãng giahuynhphat.comvitamin tổng hợp one a day chính hãng xách tay my giahuynhphat.comhộp đựng thực phẩm rubbermaid chính hãng giahuynhphat.com
thuốc bổ thực phẩm chức năng chính hãng xách tay mỹ giahuynhphat.comkem đánh răng colgate chính hãng giahuynhphat.commỹ phẩm revlon chính hãng xách tay từ mỹ giahuynhphat.comkem đánh răng colgate chính hãng giahuynhphat.commỹ phẩm garnier chính hãng giahuynhphat.comlăn khử mùi Secret chính hãng giahuynhphat.commỹ phẩm insta natural chính hãng giahuynhphat.comsữa rửa mặt stives chính hãng giahuynhphat.com
ví nam timerland chính hãng giahuynhphat.comxịt côn trùng Babyganics chính hãng giahuynhphat.comxà phòng cục zest chính hãng giahuynhphat.comnước hoa xe hơi febreze chính hãng giahuynhphat.comduhng dịch vệ sinh phụ nữ vagisil chính hãng giahuynhphat.comthuốc trị bao tử pepto bismol chính hãng giahuynhphat.xomkem nền Physicial Formula chính hãng giahuynhphat.comdầu gội head shoulders chính hãng giahuynhphat.com
Bài viết liên quan