Gửi trọn niềm tin

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của giahuynhphat.com chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy

Hàng xách tay từ Mỹ

Cam kết đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp đều là mặt hàng xách tay 100% từ Mỹ uy tín với chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng thế giới

Giá tốt nhất

Với mong muốn đem đến những sản phẩm xách tay từ Mỹ tốt nhất với giá cả phải chăng. Đồng thời, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt khi mua hàng.

Dịch vụ chu đáo

Đảm bảo các hình ảnh thông tin sản phẩm trung thực phục vụ nhu cầu quý khách hàng tốt nhất, cũng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng … với nhiều chính sách ưu đãi phục vụ quý khách.

Về chúng tôi

Tại Shop giahuynhphat.com chuyên bán hàng Mỹ xách tay chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến Quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến từ Mỹ, Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn một sản phẩm giá trị và đặt hàng qua điện thoại, hay mạng internet là một việc khó khăn và chưa phải thói quen mua sắm của người Việt, nhưng bằng cách nào đó chúng tôi mong muốn rằng điều này sẽ thay đổi thói quen của quý khách khi quyết định mua hàng tại Shop GIA HUỲNH PHÁT, và chúng tôi đang nỗ lực hết mình để làm điều đó tốt hơn.

Chúng tôi quan niệm rằng khách hàng là yếu tố cốt lõi để giúp chúng tôi tồn tại và phát triển. Vì vậy GIA HUỲNH PHÁT luôn luôn định hướng phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, ân cần, chu đáo là tiêu chí xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Làm thế nào để thoả mãn đến mức tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là điều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi, cũng như là động lực giúp chúng tôi trên đường phát triển lâu dài.