Thấu hiểu được sự mong muốn lựa chọn sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp uy tín với chất lượng cao hàng mỹ xách tay, GIA HUỲNH PHÁT sẽ trở thành “cầu nối” mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hàng Mỹ ngay tại Việt Nam. Nhắm đến các dòng sản phẩm như mỹ phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc toàn thân, làm đẹp,sản phẩm dành cho mẹ và bé, sản phẩm dành cho nam giới , thực phẩm chức năng Mỹ… có nguồn gốc rõ ràng, GIA HUỲNH PHÁT cam kết bán hàng xách tay từ Mỹ 100% uy tín.

CHĂM SÓC TÓC+ Xem tất cả

Hằng ngày các bạn phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, khói bụi, Làm sạch cơ thể giúp bạn lấy đi hết bụi bẩn, chất nhờn tích tụ trên làn da, mái tóc của bạn, làm cho bạn thiếu tự tin, khi tiếp xúc với mọi người. Vì thế lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc để làm sạch da đầu cũng như làn da cũng là một điều không hề đơn giản. Hãy cùng Gia Huỳnh Phát bán hàng xách tay từ Mỹ chăm sóc từng làn da hay mái tóc của bạn để giúp bạn có một có thể như mong đợi.

CHĂM SÓC TOÀN THÂN+ Xem tất cả

Với những người bận rộn không có nhiều thời gian đi đến các spa vẫn có thể áp dụng một vài công thức làm đẹp, chăm sóc toàn thân body tại nhà, vừa đơn giản, vừa tiết kiệm. Để có một làn da đẹp và khỏe mạnh, cần tuân theo đúng các bước chăm sóc body cơ bản, kiên trì thực hiện đều đặn.

DÀNH CHO MẸ & BÉ+ Xem tất cả

Vừa đi làm vừa nuôi nấng, dạy dỗ con cái và chăm sóc gia đình chiếm hết thời gian của bà mẹ bỉm sữa. Vì thế, chúng tôi muốn giúp các bà mẹ giải quyết vấn đề thời gian cũng như tiết kiệm chi phí hãy truy cập vào giahuynhphat.com lựa chọn mua sắm các sản phẩm dành cho mẹ và bé hàng Mỹ xách tay an toàn và chất lượng.

DÀNH CHO NAM GIỚI+ Xem tất cả

Dòng sản phẩm dành cho nam giới của Shop Gia Huỳnh Phát hàng xách tay 100% từ Mỹ cung cấp một giải pháp chăm sóc toàn diện đáp ứng tất cả nhu cầu mà nam giới cần. Hơn nữa, tất cả sản phẩm cho nam giới của chúng tôi đều là hàng xách tay từ Mỹ của các thương hiệu nỗi tiếng toàn cầu.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CỦA MỸ+ Xem tất cả

Thực phẩm chức năng của Mỹ nổi tiếng thế giới về chất lượng cũng như độ uy tín của nó. Có phải bạn đang tìm mua Vitamin tổng hợp của Mỹ, dầu cá Omega 3 của Mỹ, Vitamin E của Mỹ, kẹo dẻo gấu xách tay từ Mỹ, thuốc bổ cho bà bầu của Mỹ, viên nhai điều trị bao tử Equate của Mỹ, kẹo cung cấp Vitamin C của Mỹ… Shop Gia Huynh Phát chuyên bán thực phẩm chức năng xách tay từ Mỹ được rất nhiều người tin dùng.

danh mục sản phẩm